TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” – TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

12-05-2023

TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” – TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

Nhân sự tinh – chuẩn là gốc rễ của Tập đoàn

Trong ngày 12/3, Tiến sĩ Lê Thẩm dương tiếp tục có những chia sẻ và giảng dạy sâu hơn về các Nguyên tắc thay đổi tư duy dành cho các CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh. Buổi Training đào tạo: “Thay đổi tư duy nhận thức để thành công” – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã diễn ra với tâm thế đầy hào hứng và sự tương tác nhiệt tình giữa CBCNV tập đoàn trong dự dẫn dắt và truyền cảm hứng từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Tại Sơn Hà Xanh, tùy theo từng vị trí nhân sự cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn riêng biệt, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Đặc biệt, luôn phải trong tâm thế học hỏi để thay đổi, sáng tạo từng ngày.

Với tầm nhìn chiến lược về nhân sự của Ban lãnh đạo tập đoàn, việc đào tạo nhân sự là một lộ trình dài được xây dựng một cách hệ thống để mỗi CBNV luôn phát huy hết khả năng thậm chí khai phá tiềm năng trong mỗi người để hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Nằm trong lộ trình đào tạo nhân sự tại Sơn Hà Xanh, buổi đào tạo: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” với sự điều phối đào tạo của TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG là một hoạt động tiêu biểu nhằm tạo điều kiện để CBCNV công ty tham gia học tập, rèn luyện thay đổi tư duy nhận thức trong làm việc để đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng và đối tác của SHG Group.

Nội dung buổi học bao gồm 4 phần chính:

  • Tổng quan về tư duy
  • Lợi ích của tư duy đột phá
  • Các nguyên tắc thay đổi tư duy
  • Thực hiện bài test: Thay đổi tư duy nhận thức để thành công

Thông tin chi tiết:

  • Diễn giả: Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương
  • Thời gian: 8h-17h ngày 12/3/2021
  • Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà VP Tập đoàn Sơn Hà Xanh, số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hoạt động diễn ra vào ngày 12.3.2021 dưới sự đào tạo, định hướng của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo tư duy chiến lược Tài chính – Ngân hàng với sự tham gia của các CBCNV Tập đoàn. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành và tham gia của một số Nhà phân phối có cùng sự quan tâm về định hướng thay đổi tư duy trong thời đại siêu cạnh tranh.