Tập đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng chính phủ hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số & miền núi

14-04-2023

Tập đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng Chính phủ tổ chức hoạt động trao tặng bồn nước cho người dân trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025 nhằm giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế ổn định.

SHG GROUP đồng hành cùng Chính phủ hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ người dân thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giảm nghèo nhanh và cải thiện chất lượng cuộc sống. Trên tinh thần luôn sẵn sàng chia sẻ với người khó khăn, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã đồng hành cùng Chính phủ trao tặng các bồn chứa nước đến với người dân thuộc các tỉnh Sơn La, Hòa Bình và Tuyên Quang. Đây là các tỉnh thành có nhiều hộ thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Bồn nước được trao tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, trong 3 ngày từ 12 – 14/12/2022, đã tiến hành trao tặng sản phẩm bồn nhựa Toàn Thắng 1500 lít cho các hộ thuộc 12 xã trên địa bàn huyện Yên Châu, Sơn La và sản phẩm bồn INBOX SHG68 cho các hộ trên địa bàn huyện Hàm Yên, Tuyên Quang. Các đối tượng tham gia chương trình đều rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được bồn nước mang thương hiệu của Tập đoàn Sơn Hà Xanh. Có thể nói đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với người có hoàn cảnh khó khăn và người dân tộc thiểu số. Là cơ hội để người dân được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh thay vì sử dụng thau, chậu chứa nước như trước đây. Đồng thời góp phần phát triển kinh tế ổn định và cải thiện đời sống.

Trao tặng các bồn nước giúp người dân phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống

Tự hào là doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và thiết bị ngành nước hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã vinh dự được đồng hành cùng Chính phủ trong chương trình hỗ trợ nước sinh hoạt cho các hộ nghèo gặp khó khăn. Sản phẩm bồn INOX SHG68 được sản xuất bằng vật liệu mới INOX 445NF với khả năng chống ăn mòn hoàn hảo, phù hợp với cả môi trường nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Từ đó giúp bà con nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, bồn nước Lộc Phát SHG68 còn được bảo hành lên tới 30 năm – là thời hạn bảo hành chính hãng dài nhất trên thị trường hiện tại giúp bà con yên tâm sử dụng trong thời gian dài. SHG GROUP luôn không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, giúp hàng chục triệu người dân Việt Nam được sử dụng nguồn nước sạch, vệ sinh và an toàn sức khỏe.