Sơn Hà Xanh trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

12-05-2023

Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do Tập đoàn sơn Hà Xanh thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình.

Triển khai chương trình thiện nguyện “TRAO BỒN NƯỚC – KẾT YÊU THƯƠNG” năm 2020, Tập đoàn Sơn Hà Xanh phối hợp với Công ty POSCO VST và Công ty TNHH Vận tải Thủy bộ Hải Hà tổ chức chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn,một số trường học… tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước thực trạng một số hộ gia đình khó khăn, thiếu dụng cụ chứa nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe, nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, Công ty Cổ phần Toàn Thắng chung tay cùng Công ty POSCO VST tổ chức chương trình thiện nguyện tri ân đối với các gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc cũng như hoạt động từ thiện để động viên, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một số đơn vị trường học trên địa bàn.

Từ ngày 21/07 đến ngày hết ngày 22/07, Tập đoàn Sơn Hà Xanh tổ chức chương trình công bố trao tặng bồn nước tại 2 tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc. Đồng hành cùng công ty trong chương trình trao tặng bồn nước có Công ty POSCO VST, Công ty TNHH Vận Tải Thủy bộ Hải Hà và đại diện cơ quan chính quyền tại 2 địa phương Thái Bình và Vĩnh Phúc.

Lịch trình chi tiết của chương trình, sáng ngày 21/07/2020, tại huyện Thái Thụy,  Tỉnh Thái Bình Công ty trao tặng 100 chiếc bồn inox đứng 1000l và gói chi phí hỗ trợ lắp đặt trị giá 50.000.000 tới các hộ gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một số đơn vị trường học trên địa bàn tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Thái Thụy.

Hình ảnh trao tặng 100 bồn nước tại huyện Thái Thuỵ, Thái Bình

Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty sẽ tiến hành trao tặng 60 chiếc bồn inox đứng 1000l tới các hộ gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào sáng ngày 22/7/2020.

Hình ảnh trao tặng bồn nước tại TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Chiều ngày 22/7/2020, tại xã Bình Dương, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty  tiến hành trao tặng 40 chiếc bồn inox Đ1000 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hình ảnh trao tặng bồn nước tại xã Bình Dương, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Chương trình được tổ chức bởi Tập đoàn Sơn Hà Xanh  –  đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chứa và xử lý nước, các thiết bị gia dụng như bồn chứa nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước… Đồng hành cùng công ty Cổ phần Toàn Thắng có sự tham gia của Công ty POSCO VST – công ty sản xuất thép không gỉ hàng đầu Việt Nam là nhà tài trợ nguyên vật liệu chính. Tham dự sự kiện trao tặng còn có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thuộc 2 tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc cùng đại diện bà con nhân dân được tặng bồn chứa nước.

Chia sẻ về chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương” năm 2020, ông Nguyễn Văn Thuận – Tổng giám đốc của Tập đoàn Sơn Hà Xanh cho biết: “Toàn bộ số bồn chứa nước  inox trên được Tập đoàn trao tặng tận tay tới các hộ gia đình khó khăn. Người dân sẽ có các công cụ cần thiết để trữ nước ngọt sinh hoạt phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Mong rằng chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương” năm 2020 của Công ty phần nào chia sẻ khó khăn với người dân chịu nhiều khó khăn do tác động kép của thiên tai và dịch bệnh Covid”.

Trong nhiều năm qua, với vai trò là một doanh nghiệp tiên tiến, bên cạnh việc phát triển kinh tế doanh nghiệp, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã trực tiếp thực hiện các chương trình thiện nguyện tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, xây nhà ở cho người nghèo, cứu trợ thiên tai, tặng quà tết cho đồng bào nghèo và nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác. “Trao bồn nước – Kết yêu thương”, mỗi một bồn nước trao đi sẽ giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình. Vì một ngày mai, tất cả mọi người đều có thể dùng nguồn nước sạch tươi mát và an lành.

Hình ảnh người dân tới nhận bồn nước