Những lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời

12-05-2023

Máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn và lắp đặt sản phẩm giúp mang lại hiệu quả tốt nhất?

Khi lựa chọn và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, Quý khách cần lưu ý những điều sau:

Vật liệu sản phẩm: Thông thường các chủng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có phần vỏ bọc bên ngoài bằng vật liệu chịu được mưa nắng như: inox, sắt sơn tĩnh điện hoặc mạ phủ. Quý khách cần kiểm tra xem vật liệu cấu thành nên sản phẩm dày hay mỏng, có những chi tiết nào có thể bị phá hủy trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta, kết cấu khung đỡ sản phẩm, chân đế có chắc chắn không.

lap dat may nuoc nong nang luong mat troi

Lớp bảo ôn: Lớp bảo ôn là yếu tố quan trọng quyết định chính đến kết quả hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu lớp bảo ôn không tốt, mỏng sẽ dẫn đến tình trạng không giữ được nhiệt. Lớp bảo ôn đạt tiêu chuẩn là lớp bảo ôn được phun bằng máy phun áp lực cao, giúp giữ nhiệt tốt, thời gian giữ nhiệt lên tới 72 giờ.

Ống chân không: Hiện tại trên thị trường có nhiều loại ống chân không nhưng thông dụng nhất là ống dầu và ống hi-tech. Ống dầu có khả năng làm nóng nước nhanh hơn và khi mặt trời tắt nắng thì ống dầu vẫn có thể làm nóng nước thêm 1,5 – 2 giờ nhờ tác dụng nhiệt của dầu. Tuy nhiên, ống dầu có chi phí cao hơn ống hi-tech.

Hướng lắp máy: Phải lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời ở hướng mà máy có thời gian được chiếu nắng nhiều nhất để có thể hấp thụ được nhiệt lượng tự nhiên một cách tốt nhất.

Kĩ thuật lắp ráp: Điều cuối cùng mà Quý khách cần lưu ý là kĩ thuật lắp ráp của thợ. Nếu quá trình thợ lắp ráp cẩu thả dẫn đến hở các van đường ống dẫn (đặc biệt là van 1 chiều dẫn nước lạnh vào máy) cũng gây nên tình trạng máy không nóng, mang lại hiệu quả thấp.
 
Với máy nước nóng năng lượng mặt trời của SHG Group, Quý khách không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi:
        – Công nghệ ống chân không hitech/ 5 lớp giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 99%.
        – Ruột bình bảo ôn được sản xuất theo công nghệ châu Âu hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%.
        – Lớp bảo ôn Polyurethane phun bằng máy phun áp lực cao, siêu giữ nhiệt lên tới 72h.
        – Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu sang trọng, siêu bền (Với dòng sản phẩm Gold là inox SUS 304)
       – Chân đế thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền (Dòng sản phẩm Gold) hoặc bằng hộp thép sơn tĩnh điện (Dòng sản phẩm Eco).

Ngoài ra, Toàn Thắng còn có đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng chế độ bảo hành 24/7 đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Để liên hệ mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0909 000 666.