Mua bồn nước nhựa 1000l giá rẻ, chất lượng ở đâu?

12-05-2023

Bồn nước 1000 lít đang là sản phẩm được đông đảo các gia đình Việt sử dụng bởi nó là thiết bị thiết yếu, tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bồn nước 1000 lít cao cấp thường được sử dụng để dự trữ sinh hoạt của gia đình, đảm bảo nguồn nước luôn được sạch sẽ, an toàn.

Thông thường, một gia đình ở Việt Nam sẽ thường có từ 4 đến 6 người gồm ông, bà, bố, mẹ và con, trung bình lượng nước sử dụng một ngày sẽ là 600 đến 800l/ngày. Vì vậy, lựa chọn bồn chứa nước 1000 lít nước là phương án hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của các thành viên trong gia đình.

Với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt thì sản phẩm bồn nước nhựa 1000 lít sẽ là lựa chọn thích hợp.

Ưu điểm của bồn nước nhựa 1000 lít

Giá của sản phẩm bồn nước nhựa 1000 lít giá rẻ hơn so với bồn nước inox 1000 lít.

Bồn nước nhựa 1000 lít có cách nhiệt tốt, ngăn chặn sự ảnh hưởng của nhiệt độ đến nguồn nước chứa trong bình.

Có thể sử dụng để chưa nhiều nguồn nức: nước ngọt, nước mặt, nước nhiễm phèn…

Đảm bảo nguồn nước trong sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nên mua bồn nước nhựa 1000 lít nằm hay đứng?

Tùy thuộc vào diện tích lắp đặt, nơi lắp đặt và địa hình lắp đặt để lựa chọn sản phẩm bồn nước nhựa 1000 lít đứng hay nằm.

Bồn nước nhựa 1000 lít đứng

  • Phù hợp để lắp đặt ở những nơi có diện tích nhỏ.
  • Áp lực nước của bồn đứng thường mạnh hơn bồn nước nằm.

Bồn nước nhựa 1000 lít nằm

  • Nên lắp đặt ở những nhà cao tầng, diện tích lắp đặt cần rộng rãi.
  • Phù hợp với những nơi có điều kiện gió lớn.

Nên chọn bồn nhựa 1000 lít của hãng nào?

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bồn nhựa chứa nước được sản xuất từ các đơn vị khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Theo đánh giá của giới chuyên môn và người dùng thì sản phẩm bồn nước nhựa 1000 lít của SHG Group sản xuất đang là sản phẩm chất lượng cao, bán chạy top 1 trên thị trường. Sản này sở hữu nhiều tính năng nổi bật do ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất.

Tại sao nên lựa chọn bồn nhựa 1000 lít của SHG Group?

Nhiều ưu điểm nổi bật

Bồn nước nhựa 1000 lít được sản xuất trên công nghệ tiên tiến độc quyền của Australia, quản lí theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Được sản xuất từ 100% bột nhựa nguyên sinh, không sử dụng nhựa tái sinh đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bồn nhựa cao cấp có thể chứa được các loại nước nhiễm phèn, mặn và hóa chất; sử dụng được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cấu tạo 3 lớp đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng:

  • Lớp nhựa ngoài được làm từ những hạt nhựa màu cao cấp nhập khẩu, tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Lớp nhựa giữa giúp chống lại tia cực tím, ngăn chặn ánh sáng mặt trời xuyên qua ảnh hưởng đến nguồn nước;  hạn chế tối đa tình trạng hình thành rong rêu.
  • Lớp trong cùng là lòng bồn được làm từ những hạt nhựa trắng tinh khiết cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của FDA (Hoa Kỳ), ứng dụng công nghệ đặc biệt nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Giá cả hợp lý, chế độ bảo hành hoàn hảo

Khi mua bồn nước nhựa 1000 lít của SHG Group quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng rất ít khách hàng phải sử dụng đến chế độ bảo hành. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo trì sản phẩm sau thời gian bảo hành SHG Group sẽ hỗ trợ với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, giá cả của bồn nước 1000 lít rất phù hợp, phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số gia đình Việt.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi trường hợp liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Những phản hồi, ý kiến đóng góp của quý khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và báo cáo lại nhằm đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất, điều chỉnh phù hợp với mong muốn của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.