Hướng dẫn lắp đặt bồn nhựa Toàn Thắng

20-05-2023

Bồn nước nhựa Toàn Thắng hiện đang là một trong những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bởi sản phẩm có cấu tạo liền khối, kết cấu vững chắc, có thể chống chọi với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, thậm chí thích hợp với nguồn nước phèn chua, muối mặn.

Bồn nước nhựa Toàn Thắng có gì nổi bật?

Bồn nước nhựa Toàn Thắng được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Australia với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp đặc biệt tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng:

Lớp bên ngoài: được sản xuất từ hạt nhựa màu cao cấp nhập khẩu, giúp giữ bồn luôn bền đẹp trong trong mọi điều kiện thời tiết.

Lớp giữa: mục đích ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng mặt trời xuyên qua, tác dụng chống tia cực tím (tia UV), hạn chế tuyệt đối sự hình thành rong rêu, giữ cho chất lượng nước luôn tinh khiết.

Lớp trong cùng: được làm từ chất liệu nhựa trắng tinh khiết cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của FDA (Hoa Kỳ), ứng dụng công nghệ đặc biệt, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

bon nuoc nhua toan thang cong nghe 3 lop

Hướng dẫn lắp đặt bồn nhựa Toàn Thắng

Để có thể sử dụng bồn nước nhựa một cách tốt nhất, Toàn Thắng sẽ hướng dẫn cách lắp đặt cũng như đưa ra một số lưu ý trong quá trình lắp đặt, sử dụng như sau:

TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT:

– Kiểm tra kỹ các chi tiết và phụ tùng.

– Chuẩn bị các vật dụng cần thiết: Van phao điện, kìm điện, kìm mỏ vịt, kìm nước, cút kép mang sông, clê, băng tan, tua vít, ốc vít, keo dán…

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT:

– Bước 1: Tháo nắp bồn bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ.

– Bước 2: Lắp cút vào đường nước vào. Lưu ý: Gioăng và bu lông ở phía trong bồn. Luồn gioăng và bu lông ở phía trong bồn ra, vặn và dùng clê xoay chặt đai ốc ở phía ngoài.

lap dat bon nhua toan thang

– Bước 3: Lật bồn nằm ngang, luồn cút từ trong bồn ở đường nước ra. Dùng tay trái giữ cút, tay phải vặn đai ốc để tránh cút bị tụt vào trong bồn. Dùng clê vặn chặt đai ốc.

– Bước 4: Dựng bồn lại theo chiều đứng và đóng nắp bồn bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ.

– Bước 5: Lắp đặt đường nước vào, đường nước ra và xả cặn theo nhu cầu sử dụng.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT:

– Lắp đặt bồn nơi bằng phẳng, đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải cân bằng nhau bởi bồn nhựa có cấu tạo liền khối, không có chân bồn riêng lẻ.  

– Lắp đặt bồn ở vị trí thoáng để dễ cho việc bảo trì, bảo dưỡng và tháo rửa sản phẩm.

– Khi lắp đặt bồn, đường nước vào và ra của bồn phải quay về hướng đường ống nước lên xuống gần nhất.

– Tránh lửa và nhiệt độ cao gây hư hại

– Tránh các vật sắc nhọn đổ, đâm vào làm thủng bồn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

– Cần vệ sinh bồn nước nhựa định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước dùng luôn tốt nhất. Với nguồn nước sạch hơn như nước mưa hay nước máy ở các khu vực trong nội thành, có thể vệ sinh 3 tháng/ lần. Với nguồn nước giếng thì nên vệ sinh khoảng 1 tháng/ lần.

Trên đây là hướng dẫn và một số hướng dẫn lắp đặt bồn nước nhựa Toàn Thắng và những lưu ý kho sử dụng. Để được tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0909 000 666.