Máy nước nóng NLMT SHG68 GOLD F58 160 (ống chân không)

Máy nước nóng NLMT SHG68 hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Sản phẩm gồm 30 ống chân không có tác dụng chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, giúp người dùng tiết kiệm điện và đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng tại mọi thời điểm.

LIÊN HỆ MUA

Máy nước nóng NLMT SHG68 GOLD F58 160L – Ống chân không

 

Máy nước nóng NLMT SHG68 hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Sản phẩm gồm 30 ống chân không có tác dụng chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, giúp người dùng tiết kiệm điện và đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng tại mọi thời điểm.

Tính năng của máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG68 GOLD F58

 • Công nghệ ống chân không 5 lớp

Sản phẩm sử dụng 16 ống chân không cao cấp có cấu tạo 5 lớp, có tác dụng chuyển hóa bức xạ mặt trời thành nhiệt năng với hiệu suất lên tới 99%.

 • Lớp bảo ôn Polyurethne cao cấp

Lớp bảo ôn dày theo mật độ tiêu chuẩn quốc tế từ Polyurethane có khả năng giữ nhiệt lâu tới 72h.

 • Ruột bình bảo ôn công nghệ châu Âu

Ruột bình bảo ôn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, hạn chế đối đa sự phá hủy vật liệu, tăng tuổi thọ sản phẩm.

 • Chân đế cải tiến

Chân đế liên kết chặt chẽ và chắc chắn được sản xuất từ inox hộp.

 • Vỏ bình bảo ôn

Sử dụng inox STS 445NF cao cấp, vỏ bình bảo ôn không những có tính thẩm mỹ cao mà còn gia tăng khả năng bảo vệ, chống ăn mòn, không han gỉ, chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài.

 • Bảo hành 10 năm

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG68 GOLD F58 chính hãng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển, đặc biệt là chế độ bảo hành tại nhà với thời hạn 10 năm.

Lợi ích mà máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG68 GOLD F58 mang lại

 • Thân thiện với môi trường

Không tạo ra bất cứ chất thải nào, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG68 GOLD F58 là góp phần bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

 • An toàn cho người sử dụng

Không sử dụng điện năng giúp sản phẩm mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn các mối nguy hiểm như cháy nổ, rò điện,… có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

 • Tiết kiệm điện năng

Trước hết, sản phẩm sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng tự nhiên và có sẵn (năng lượng mặt trời), không yêu cầu sử dụng bất cứ nguyên liệu đầu vào khác để hoạt động. Người sử dụng không phải phải mất chút tiền điện nào mà vẫn có nước nóng để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Ưu đãi khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG68 GOLD F58

1. Chính sách lắp đặt, vận chuyển

 • Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc (Trừ các khu vực ngoại tỉnh không có chi nhánh). Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn.
 • Đối với khu vực ngoại tỉnh không có chi nhánh sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Sơn Hà Xanh. Chi phí này sẽ được Sơn Hà Xanh thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi giao hàng.
 • Sản phẩm sẽ do Tập đoàn Sơn Hà Xanh  vận chuyển hoặc do nhà phân phối sản phẩm vận chuyển. Bộ phận vận chuyển sẽ báo trước thời gian vận chuyển cho khách hàng 1 tiếng trước khi giao hàng. Thông thường sản phẩm sẽ được giao trong ngày đặt hàng.

Lưu ý khi đặt hàng và lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG68 GOLD F58 

 • Khi máy nước nóng năng lượng mặt trời được chuyển tới, khách hàng khách hàng cần kiểm tra kỹ xem sản phẩm có đúng chủng loại mình đặt hay không, sản phẩm không bị vỡ ống, không bị bóp méo bình bảo ôn,… sau đó khách hàng ký vào hóa đơn giao hàng. Nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu thì khách hàng có quyền không nhận hàng và yêu cầu đổi lại hàng.
 • Sau khi khách hàng nhận hàng thì bộ phận lắp đặt đến và tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Nhà sản xuất tiến hành lắp đặt miễn phí trong phạm vi quy định của nhà sản xuất. Bộ phận lắp đặt chỉ lắp đặt hoàn thiện sản phẩm và để đầu chờ có sẵn.
 • Trong trường hợp lắp đặt trên mái nghiêng thì khách hàng phải mất thêm chi phí lắp đặt trên mái nghiêng, các vật dụng để lắp đặt gia cố khách hàng phải chuẩn bị từ trước. Việc nâng bồn, lắp đặt đường nước vào ra khách hàng phải tự hoàn thiện. Sau khi lắp đặt xong thì khách hàng thanh toán tiền toàn bộ chi phí cho bộ phận lắp đặt.

2. Chính sách bảo hành

  • Bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi quy trình sản xuất.
  • Thời gian bảo hành: 10 năm
Máy nước nóng NLMT SHG68 GOLD F58 160 (ống chân không)
Loại ống Ống chân không
Bảo hành 10 năm

Bồn công nghiệp dành cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân

Liên hệ

Xem sản phẩm

Bồn công nghiệp dành cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân

Liên hệ

Xem sản phẩm