Bồn tự hoại Septic SHC– Bước tiến công nghệ cho gia đình hiện đại

11-05-2023

Bồn tự hoại Septic SHC – Sản phẩm công nghệ vượt trội tiên tiến trên toàn thế giới. Thiết bị được ra đời với mục đích thay thế các bể phốt truyền thống tạo bước ngoăt trong lĩnh vực xử lý nước thải và hệ thống hạ tầng.

Công nghệ xử lý hiện đại

Điểm đặc biệt đầu tiên của bồn tự hoại septic phải kể đến khả năng xử lý chất thải và lọc thải cực kỳ thông minh. Toàn bộ chất thải được xử lý một cách triệt để sau khi lọc và cung cấp ra môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng bảo vệ môi trường một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó vấn đề xử lý trước khi xả thải còn là vấn đề cấp thiết của toàn thế giới, vì thế, ứng dụng sản phẩm Septic SHC vào cuộc sống thực sự là giải pháp tất yếu.

bon tu hoai septic shc buoc tien cong nghe hien dai

Cấu trúc đặc biệt chắc chắn

Bồn tự hoại Septic SHC được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh LLDPE với thành bồn dày trên 8mm. Thiết kế hình trụ dài với hệ thống gân nổi là dạng cấu trúc chắc chắn nhất cũng được Công ty cổ phần Toàn Thắng đưa vào thiết kế để tạo độ bền chắc.

Do đó bồn tự hoại SHC có khả năng chịu lực lớn, không lo nứt, hỏng, không lo chất thải có thể chảy ra ngoài gây tác động tới môi trường dưới lòng đất.

bon tu hoai septic shc dac biet

Bồn tự hoại Septic SHC có hệ thống gân nổi chắc chắn

Dung tích đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu dùng trong gia đình, cơ quan, khu vực… mà bạn lựa chọn loại bồn septic có dung tích phù hợp. Với ưu điểm phân dạng với nhiều mức dung tích khác biệt tạo ra nhiều lựa chọn thích hợp với từng nhu cầu của khách hàng, bồn septic SHC thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Thuận tiện trong thi công lắp đặt

Lắp đặt bồn tự hoại Septic SHC cực kỳ thuận tiện và đơn giản. Thay vì bạn tốn công sức xây, xếp và chờ đợi khi tạo bể phốt truyền thống, đối với dòng bồn septic SHC bạn chỉ cần mua về và lắp đặt cực kỳ đơn giản và tiện ích.

– Bước 1. Xử lý hố chôn bồn

Nền hố phải đảm bảo không bị sụt lún. Hố chứa bồn được xây phải đảm bảo vách hố cách thành bồn mỗi bên 10cm. Nếu có thể thì nên xây loại tường 10cm, không cần trát hay chống thấm.

Do có thiết kế thông minh, chiều cao chỉ từ 1m nên không cần đào hố quá sâu như các dòng bồn tự hoại khác trên thị trường.

– Bước 2. Cố định bồn

Đặt bồn tự hoại vào đúng vị trí trong hố sau đó đổ nước đầy bồn cho tới bằng miệng ống thoát ra để đảm bảo bồn không bị nổi lên, không bị bóp méo do áp lực của đất hoặc nước từ bên ngoài

Lắp đặt toàn bộ các đường nước ra vào, ống thông hơi … theo sơ đồ hướng dẫn

huong dan lap dat bon tu hoai septic

Việc lắp đặt dễ dàng

– Bước 3. Lấp hố

Sử dụng cát khô để lấp kín xung quanh bồn, bơm thêm nước để đảm bảo cát được nén chặt

– Bước 4. Lắp nắp đậy

Đổ tấm đan bằng bê tông (khoét lỗ lớn hơn đường kính nắp bít chờ hút cặn) đặt lên bể tránh lực tác động trực tiếp lên thân bồn tự hoại SEPTIC SHC.

Độ bền cao

Bồn Septic có độ bền cao, được mệnh danh là sản phẩm đi cùng thời gian “Nhà hỏng bồn chưa hỏng” cùng chế độ bảo hành tới 60 năm.

Siêu tiết kiệm

Nhờ thuận tiện trong quá trình lắp đặt nên kinh phí mua và lắp sản phẩm này vô cùng tiết kiệm. Bạn không cần tốn tiền xây, sửa như bể phốt truyền thống mà vẫn có thiết bị trữ, xử lý và xả thải hiện đại trong gia đình.

Tuy nhiên, ngoài các tiêu chuẩn cơ bản của sản phẩm, bước đầu tiên mà bạn cần đặc biệt quan tâm đó là lựa chọn một đơn vị uy tín, thương hiệu tin cậy đối với người tiêu dùng. SHG Group với 20 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý, tính năng vượt trội.